Trường đại học quốc gia HANBAT và công ty SONA thăm và làm việc với Du học VMS

2020-09-16

By Vmsgroup - In Tin Tức & Sự Kiện

Hôm nay ngày 16/09/2020, Đại diện Đại học quốc gia HanBat và công ty Sona là gồm thầy Kim và thầy Hwang qua thăm và làm việc chính thức với công ty cổ phần giáo dục lao động VMS. Hai bên đã trao đổi về nhiều mặt trong vấn đề Du học Hàn Quốc, tạo điều kiện cho các bạn du học sinh phát triển tốt khả năng của bản thân đồng thời giúp các bạn hoàn thành được giấc mơ du học một cách trọn vẹn!

Đại học Quốc gia Hanbat được thành lập vào năm 1927 tại thành phố Daejeon với tư cách 1 trường Đại học quốc gia tổng hợp. Với 6 trường đại học trực thuộc, hơn 20 chuyên ngành, Đại học quốc gia Hanbat là 1 trong những trường Đại học tốt nhất miền Trung Hàn Quốc. Toạ lạc tại thành phố Daejeon - thành phố của ngành khoa học kỹ thuật với 1,5 triệu dân, Đại học Quốc gia Hanbat cũng là ngôi trường danh tiếng hàng đầu về ngành kỹ thuật. Chính vì thế, sinh viên khi học tập tại Đại học quốc gia Hanbat có rất nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp & viện nghiên cứu lớn cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường cũng sẽ cam kết hỗ trợ quá trình dạy tiếng tại Việt Nam cũng như cam kết việc làm thêm tại bên hàn và trao học bổng cho du học sinh VMS.

Các thầy cũng có buổi nói chuyện thêm với các học sinh có nguyện vọng đi kỳ tháng 12 và chia sẻ thông tin các bạn về nền giáo dục Hàn Quốc, về các trường Hàn Quốc cũng như nền văn hóa của xứ sở kim chi.

Đại diện trường HANBAT chia sẻ thông tin và hướng dẫn học viên VMS

Kết thúc buổi làm việc hai bên đã kết luận được những thông tin cả 2 cùng quan tâm và và trao đổi thêm để có thể tiến tới thời gian ngắn nhất ký kết biên bản ghi nhớ, thỏa thuận hợp tác ban đầu. Các nội dung cần hợp tác sâu và cụ thể hơn nữa, hai bên sẽ tiến hành trao đổi tiếp qua email. Công ty cổ phần giáo dục lao động VMS mong muốn sẽ tiếp tục trao đổi và xây dựng một chương trình chi tiết, các nội dung cần hợp tác sâu rộng và toàn diện. Chúc mối quan hệ hợp tác giữa các đơn vị Trường ngày càng phát triển và bền chặt.

Đại diện du học VMS chụp lưu niệm cùng đại diện trường quốc gia HANBAT và công ty Sona

Tin bài và ảnh: PV VMS