GIAO HỮU BÓNG ĐÁ – TRẬN ĐẤU KHÓ QUÊN

2020-07-07

By Vmsgroup - In Tin Tức & Sự Kiện

Trận giao hữu bóng đá giữa Công ty cổ phần giáo dục lao động VMS và Công ty cổ phần quốc tế JK và công ty Đức Thiện diễn ra lúc 16h ngày 2/7/2020 đầy hấp dẫn và một cơn mưa bàn thắng.

Căng thẳng, hấp dẫn, sôi nổi và đầy kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá vừa quan giữa liên quân Công ty cổ phần giáo dục lao động VMS + Công ty Đức Thiện và công ty cổ phần quốc tế JK. Đến tham dự trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo hai Công ty, 02 đội bóng và rất nhiểu các cổ động viên là các CB- CNV của cả ba đơn vị.

Đội bóng liên quân VMS + Đức Thiện  và JK chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

Đại diện lãnh đạo công ty Đức Thiện, Mr Quang Đức có trao quà lưu niệm cho đại diện 2 công ty: Công ty cổ phần quốc tế JK và Công ty cổ phần giáo dục lao động VMS

Mr Đức – công ty Đức Thiện tặng quà kỉ niệm cho Mr Diễn – công ty JK

Mr Đức – Cty Đức Thiện tặng quà kỉ niệm cho Mr Hùng – Cty CP giáo dục lao động VMS

Với mục đích hướng tới việc kết nối, giao lưu, học hỏi đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của CB-CNV, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội bóng.

Trận đấu với 14 bàn thắng chia đều cho cả 2 đội. Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng và hòa chung đó là tình đoàn kết của CB – CNV giữa 3 đơn vị.

Sau trận đấu, các cầu thủ của 3 đơn vị giao lưu ẩm thực và văn nghệ

 

Thành công của buổi giao lưu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo 3 bên và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể CB-CNV của các đơn vị. Qua đó, nhận thấy toàn thể CB-CNV đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CB-CNV mà còn là nơi để  3 đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận giao lưu này, hi vọng 3 đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.

Trận đấu lượt về tổ chức tại Đồ Sơn- Hải Phòng do công ty cổ phần giáo dục lao động VMS đăng cai tổ chức vào cuối tháng 7, hứa hẹn nhiều bàn thắng đẹp mắt, chất lượng và kịch tính hơn nữa.

ĐỨC HÒA