Liên Hệ

Thân gửi quý khách hàng!

Công ty cổ phần giáo dục lao động VMS xin gửi tới quý học viên, khách hàng, bàn bè, đối tác lời chào trân trọng nhất!

Được thành lập từ năm 2016 với tên gọi Công ty TNHH Dịch vụ Vic Việt Nam với mục tiêu cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng nhất về ngoại ngữ cho học sinh, sinh viên và người lao động. Công ty luôn hướng tới chất lượng đào tạo và cam kết với học viên về đầu ra trong suốt quá trình học tập cũng như sau khi tốt nghiệp. VIC phát triển rộng khắp hệ thống với các chi nhánh tại Hải Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Thái Nguyên và Hồ Chí Minh.

Năm 2019 với định hướng ngoài việc đào tạo, với mục tiêu cung cấp đầu ra tốt hơn nữa cho các học viên bằng việc tạo điều kiện cho các học viên có mong muốn được du học cũng như tu nghiệp sinh, lao động tại nước ngoài, công ty chính thức đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC LAO ĐỘNG VMS. Công ty luôn tổ chức tuyển chọn những nhân lực, cán bộ nhân viên có đạo đức, chuyên môn cao nhằm xây dựng đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu năng lực và tận tâm nhất với đạo đức nghề nghiệp cao nhất.

Hàng năm Vmsgroup luôn luôn đầu tư cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị, con người nhằm đem lại cho các học viên, các ứng viên là du học sinh tương lai, các tu nghiệp sinh có môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất để học đầy đủ hành trang và tự tin vững bước khi bước sang môi trường mới để học tập và công tác.

Vmsgroup luôn luôn sẵn sàng hợp tác với các nghiệp đoàn, các đơn vị tuyển dụng, các trường học uy tín tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Canada, Đài Loan, ÚC...nhằm đem đến cho học viên những đơn hàng, những địa chỉ học tập và rèn luyện tu nghiệp có uy tín tại nước ngoài. Đồng thời luôn nỗ lực để trở thành đối tác chiến lược, tin cậy và là bạn bè bằng hữu của tất cả các đơn vị nhằm đạt mục tiêu cao nhất là đảm bảo cho các học viên, tu nghiệp sinh một môi trường hoàn hảo nhất.

Hãy cùng nhau để tạo nên sự thay đổi!